Thiết kế hình ảnh Nước hoa Miss Dior

Publisher: Minh Khôi
Bạn bắt đầu công việc kinh doanh bán hàng online trên nền tảng Facebook. Sau khi tạo Fanpage trên Facebook xong, bạn có nghe bạn bè mình mách rằng, muốn bán được nhiều hàng, muốn có nhiều đơn thì phải chạy quảng cáo Facebook. Và bạn tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu về chạy quảng cáo. Sau một thời gian chạy quảng cáo Facebook, nhưng chưa thấy hiệu quả thật sự, tiền quảng cáo thì cao, đơn hàng thì không nhiều. Vậy nguyên nhân do đâu khiến cho quảng cáo của bạn chưa mang lại hiệu quả.

✪ Liên hệ tư vấn : ✆ 039.200.3650 ( Zalo )

Có rất nhiều lý do, hoặc những sai lầm bạn sẽ mắc phải khi mới bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook. Hình ảnh quảng cáo trên Facebook là một trong những vấn đề mà có thể bạn gặp phải.

Hãy cùng chúng tôi khám phá
Thế Nào Là Hình Ảnh Quảng Cáo Trên Facebook Chuyên Nghiệp


1. Hình ảnh quảng cáo thể hiện được rõ nội dung

Hình ảnh quảng cáo trên Facebook phải là những hình ảnh thể hiện được rõ ràng nội dung mà bạn muốn khách hàng của bạn tiếp nhận. Ví dụ bạn muốn bán một đôi giày, thì khi thiết kế hình ảnh, đôi giày phải nổi bật, phải thu hút khách hàng. Nếu bạn quảng cáo hình ảnh trên Facebook về nội dung tuyển sinh hoặc các dịch vụ khác, thì những thông tin đó phải được thể hiện một cách đầy đủ.


2. Hình ảnh quảng cáo trên Facebook phải đúng tỉ lệ

Có rất nhiều loại hình ảnh quảng cáo khác nhau, bên cạnh đó cũng có rất nhiều vị trí để hiển thị hình ảnh quảng cáo khác nhau. Do đó việc thiết kế, lựa chọn tỉ lệ sao cho phù hợp rất quan trọng. Việc này quyết định chi phí quảng cáo của bạn rất nhiều. Nhất là đối với những nhà quảng cáo mới bước chân vào chưa nắm rõ vị trí hiển thị quảng cáo Facebook, rất dễ dẫn đến việc thiết kế hình ảnh không phù hợp. Xuống dưới Chúng tôi sẽ giải thích kĩ cho bạn rằng làm thế nào để có một tỉ lệ chuẩn khi thiết kế hình ảnh quảng cáo trên Facebook


3. Hình ảnh quảng cáo trên Facebook phù hợp với tệp khách hàng

Tùy vào ngành hàng và sản phẩm bạn kinh doanh sẽ có những cách thiết kế hình ảnh quảng cáo trên Facebook khác nhau. Vấn đề này này là vấn đề cơ bản của thiết kế hình ảnh thương mại, chứ không chỉ đơn giản là hình ảnh dung trong quảng cáo Facebook. Bạn phải nắm rõ được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, và từ đó thiết kế hình ảnh quảng cáo sao cho phù hợp. Phối màu, rồi các chi tiết, font chữ sử dụng trong các thiết kế, bạn nên lưu ý điều này.


4. Chữ trong hình ảnh quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn đã bắt tay vào thiết kế hình ảnh quảng cáo trên Facebook, bạn phải lưu tâm điều này. Đó là hình ảnh của bạn không nên chứa quá 20% là chữ (text). Điều đó được Facebook khuyến nghị, giờ thì Facebook đã bỏ đi điều khoản đó, nhưng nếu hình ảnh của bạn có quá nhiều chữ thì mức độ hiệu quả của nó cũng bị giảm đi khá nhiều. Vậy nên, chúng ta nên lưu ý những quy tắc của Facebook khi thiết kế hình ảnh quảng cáo nhé.

Copyright © 2019 - Goomsite.Net