Lý do bạn nên sở hữu 1 gian hàng Shopee

Publisher: Minh Khôi
Nếu là một người kinh doanh chắc chắn bạn không thể bỏ qua những lợi ích “SIÊU TO KHỔNG LỒ" của việc sở hữu một gian hàng shopee, đặc biệt là thời điểm này, khi việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng.👉 Đây 6 lý do bạn chắc chắn nên sở hữu ngay 1 gian hàng Shopee:

📍 1. Shopee đang là sàn TMĐT phổ biến nhất Việt Nam

Sở hữu một gian hàng trên một sàn TMĐT lớn cũng như bạn sở hữu một gian hàng trong Trung tâm thương mại sầm uất vây. Chỉ cần biết cách tối ưu gian hàng, chắc chắn sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng với Shop lên rất rất nhiều.

📍 2. Không bao giờ lo rủi ro và mất tiền, mất hàng trên Shopee

Nếu chả may sản phẩm gặp phải sự cố khi vận chuyển như khách boom hàng thì Shopee sẽ hỗ trợ bồi thường hoặc lo phí hoàn hàng lại cho bạn. Dĩ nhiên, là shop bạn phải làm đúng quy định nhé!

📍 3. Tiết kiệm chi phí vận chuyển với chính sách hỗ trợ ship (freeship) và vô vàn ưu đãi!

Tâm lý khách hàng luôn luôn thích được miễn phí ship và có nhiều ưu đãi. Shopee là sàn TMĐT có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển tốt nhất hiện nay. Hàng tháng, hàng ngày hay thậm chí từng khung giờ thì đều có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để kích cầu mua sắm.

📍 4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo nhờ Shopee cực kỳ “chịu chi” cho các chiến dịch marketing

Mỗi tuần, mỗi tháng shopee đều có những đợt sales khủng và đầu tư marketing để thu hút người tiêu dùng. Chỉ cần có một gian hàng trên Shopee bạn cũng đã được hưởng những lợi ích từ các hoạt động này và tiết kiệm được kha khá chi phí marketing rồi.

📍 5. Quy trình đăng ký đơn giản, miễn phí, xét duyệt nhanh

Giao diện đăng ký shop bán hàng trên Shopee vô cùng trực quan và dễ hiểu. Bạn chỉ cần email và số điện thoại để sở hữu một tài khoản bán hàng miễn phí. So với một số sàn TMĐT, việc đăng ký gian hàng Shopee không cần quá nhiều giấy tờ, thủ tục, các loại giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận,.... và quy trình xét duyệt nhanh.

📍 6. Phí giao dịch mỗi đơn hàng thành công thấp (2,2%)

Mỗi đơn hàng thành công trên shopee bạn chỉ tốn mức phí là 2,2% giống như phí hoa hồng cho nhà mô giới vậy, rất thấp phải không nào. À tất nhiên nếu không bán được hàng thì bạn sẽ không mất gì nhé!

======================

👉 Để sở hữu một SHOP BÁN HÀNG 
Chuẩn Seo - Thu hút lượt hiển thị - Thứ hạng cao chọn ngay dịch vụ THIẾT KẾ & XÂY DỰNG GIAN HÀNG SHOPEE của NeoHoat Acency!

Liên hệ tư vấn:
✆ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 039.200.3650 ( Zalo )
✪ 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : neohoat05@gmail.com
Copyright © 2019 - Goomsite.Net