ADOBE ĐƯA PHOTOSHOP VÀ ILLUSTRATOR LÊN TRÌNH DUYỆT WEB

Publisher: Minh Khôi

ADOBE ĐƯA PHOTOSHOP VÀ ILLUSTRATOR LÊN TRÌNH DUYỆT WEB
Tại sự kiện Adobe MAX 2021 vừa qua, Adobe đã thông báo về “một bước tiến lớn cho sự hợp tác” bằng việc đưa những phần mềm Photoshop và Illustrator của mình lên trình duyệt web. 

Adobe đang đưa Photoshop và Illustrator lên web, cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với tài liệu được lưu trữ trên đám mây mà không cần phải tải xuống và mở ứng dụng.
Đó là một bước tiến hấp dẫn đối với hai chương trình này, nhưng nó cũng là một bước rất nhỏ hiện tại: đây không phải là các phiên bản đầy đủ tính năng của Photoshop và Illustrator .Phiên bản trình duyệt web của Photoshop và Illustrator cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa cơ bản như cắt, chọn, sửa màu và chèn văn bản. Nhưng bạn vẫn phải mở ứng dụng để có bất kỳ thay đổi quan trọng nào.

Những công cụ này là một phần trong kế hoạch giúp người dùng sử dụng dịch vụ Creative Cloud làm việc dễ dàng hơn. Theo đó, người sáng tạo không cần tạo nhiều bản bản nháp PDF/JPG để gửi khách hàng như trước. Tương tự, phía khách hàng cũng có thể dễ dàng truy cập hình ảnh và cung cấp nhận xét nhanh chóng.

Các phiên bản mới nhất của Photoshop và Illustrator hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm để lấy ý kiến và phản hồi từ người dùng. Các bạn có thể dùng thử tại: https://pages.adobe.com/creativecloud/en/collaboration/private-beta

Cre: Theverge

Copyright © 2019 - Goomsite.Net